Xuất hiện Mercedes Maybach giá thấp trên thị trường Việt Nam

Sắp sửa xuất hiện chiếc xe Mercedes-Maybach giá chỉ bằng một nửa “vua” Maybach S600 tại Việt Nam mà vẫn được trang bị tiện nghi tương đương. Điều này khiến cho nhiều người yêu xe đặc biệt háo hức chờ đợi.

Chiếc xe Maybach của Mercedes-Benz là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi nó mang vẻ đẹp cực kỳ cuốn hút, sang trọng, động cơ mạnh mẽ thể hiện đẳng cấp. Cũng chính vì thế mà giá cả một chiếc xe Maybach khá cao và không phải ai cũng có thể sở hữu. Nếu hiện tại ở Việt Nam bạn muốn mua một chiếc Mercedes-Maybach S600 phải chi ra tới 14 tỉ đồng thì sắp tới đây bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn mới cho dòng xe này với giá chỉ bằng một nửa nhưng vẫn có tiện nghi và đẳng cấp tương đương với Maybach S600.

Xuất hiện Mercedes Maybach giá thấp trên thị trường Việt Nam

Mercedes-Maybach S400

Hiện tại, dòng xe siêu sang Maybach S600 của hãng xe Đức được phân phối bởi Mercedes-Benz Việt Nam có giá khoảng 14 tỷ đồng. Đây là mức giá cao mà nhiều người khó có thể sở hữu. Với mức giá này phần nào nói lên được đẳng cấp của dòng xe sang. Mercedes-Maybach S600 được trang bị động cơ V12 dung tích 6.0L, công suất 530 mã lực. Đây chính là dòng động cơ thuộc loại “khủng” ở Việt Nam hiện nay.

Xuất hiện Mercedes Maybach giá thấp trên thị trường Việt Nam

Tin vui cho khách hàng là trong thời gian gần tới đây năm 2017, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ cho trình làng thêm hai phiên bản mới trong dòng Maybach là Maybach S400 và S500 có giá thấp hơn hẳn so với “ông vua Maybach” hiện tại là S600 nhưng vẫn được trang bị những tiện nghi tương đương không hề thua kém. Giá của 2 phiên bản xe này lần lượt là 6,9 và 11 tỉ đồng. Như vậy với Mercedes-Maybach S400 chỉ bằng một nửa giá của S600 mà vẫn mang phong cách, đẳng cấp không thua kém gì chính là một sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý cho những ai mơ ước dòng xe cao cấp này. Quả là một tin vui hiếm có.

Các trang bị của Maybach S400 hầu hết là công nghệ cao như hệ thống đèn pha LED hoàn toàn, hệ thống âm thanh vòm Burmester 3D 24 loa, hiển thị thông tin trên kính chắn gió HUD, cửa sổ trời siêu rộng…

Xuất hiện Mercedes Maybach giá thấp trên thị trường Việt Nam

Về động cơ, Mercedes-Maybach S400 được trang bị động cơ có dung tích 3.0L, công suất 333 mã lực kết hợp với hộp số tự động 7 cấp 7G-TRONIC PLUS, đặc biệt là hệ dẫn đồng 2 cầu 4MATIC. Với dòng động cơ này cho phép xe có khả năng tăng tốc từ o-100km/giờ chỉ mất 6,1 giây, tốc độ tối đa 250 km/giờ.

Sự xuất hiện của Mercedes-Maybach S400 và S500 sẽ mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn mới cho dòng xe sang, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng cao cấp.