Xem ngày tốt mua xe vào tháng 7 âm lịch năm 2017

Từ xa xưa ông bà ta thường quan niệm rằng vào tháng 7 âm lịch nên kiêng cữ nhiều thứ để tránh gặp vận rủi, nhất là nên tránh việc mua bán đồ mới vì có thể không mang lại may mắn mà còn có thể gặp xui xẻo. Chính vì vậy việc bỏ ra một số tiền lớn để mua xe là điều ít người nghĩ tới và thực hiện. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp nếu bạn cần thiết và cần mua xe gấp vì một lý do nào đó vào trúng thời điểm tháng 7 âm lịch (tức tháng 9 dương) năm 2017 Đinh Dậu vẫn có thể chọn được các ngày tốt để thực hiện.

Xem ngày tốt mua xe vào tháng 7 âm lịch năm 2017

Ngày 3 tháng 9

Tức ngày 13 tháng 7 âm lịch là ngày Quý Tỵ. Đây là một ngày hoàng đạo Bảo Quang, thuộc trực Thu, Lục Diệu Đại an. Các giờ hoàng đạo trong ngày, tốt cho việc mua xe được thuận lợi là giờ Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất và giờ Hợi. Hướng nên chọn là hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Lưu ý: Những người tuổi Đinh Hợi, Ất Hợi và Đinh Mão không nên chọn ngày này để mua xe.

Ngày 5 tháng 9

Tức ngày 15 tháng 7 âm lịch cũng là một ngày tốt để bạn chọn mua xe. Các giờ tốt nên lựa chọn trong ngày này là giờ Mão, giờ Tỵ, giờ Thân, và giờ Tuất.

Kiêng chọn ngày này mua xe cho các tuổi Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, và Tân Dậu. Nếu là các tuổi này bạn nên chọn ngày khác tốt hơn.

Ngày 10 tháng 9

Tức ngày 20 tháng 7 âm lịch là ngày Canh Tý. Bạn nên chọn các giờ tốt để đi mua xe như giờ Sửu, Mão, Ngọ và giờ Thân là các giờ hoàng đạo trong ngày. Hướng chọn tốt nhất là hướng Tây Nam.

Các tuổi kiêng kị chọn ngày này mua xe là người tuổi Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.

Xem ngày tốt mua xe vào tháng 7 âm lịch năm 2017

Ngày 15 tháng 9

Tức ngày 25 tháng 7 năm Đinh Hợi. Các giờ tốt nên chọn là giờ Sửu, thìn, Ngọ, Tuất và giờ Hợi. Hướng tốt là hướng Đông Nam.

Nếu không thuộc các tuổi Quý Hợi, Tân Hợi và Tân Ty thì bạn nên chọn ngày này để mua xe sẽ rất tốt.

Ngày 17 tháng 9

Tức ngày 27 tháng 7 âm lịch là ngày Đinh Mùi cũng có thể được chọn làm ngày tốt để mua xe trong tháng “cô hồn”. Nếu mua xe trong ngày này thì bạn có thể chọn các giờ hoàng đạo như giờ Mão, giờ Tỵ, giờ Thân hay giờ Tuất.

Lưu ý: những người thuộc tuổi Kỷ Sửu và Tân Sửu không nên chọn ngày này để mua xe vì không hợp can chi.

Hết tháng 7 âm lịch, bước sang tháng 8 trở đi là thời điểm mua xe tăng cao và ít kiêng cữ hơn. Bạn có thể chọn mua xe vào các ngày tốt như ngày 5/8 âm lịch (ngày 24/9 dương) là thời điểm lý tưởng nhất. Ngoài ra, trong tháng 8 năm Đinh Dậu này bạn có thể nhằm vào ngày 10/8 âm (là ngày 29/9 dương lịch) để mua xe mới cũng rất tốt và thuận lợi.