Đại lý Mercedes Haxaco Hàng Xanh

Đại lý Mercedes Haxaco Hàng Xanh hiện đang là đại lý phân phối xe hơi mang thương hiệu Mercedes lớn nhất nhì hàng đầu tại Việt Nam. Đại lý Mercedes Haxaco Hàng xanh là trụ sở chính của Haxaco tại thành phố Hồ Chí Minh tự hào là nơi tập trung tất cả các dòng xe Mercedes mới nhất, sang trọng nhất và có doanh thu, dịch vụ tốt nhất hiện nay.

dai ly mercedes haxaco hang xanh

Đại lý Mercedes Haxaco Hàng Xanh

Mercedes Haxaco Hàng Xanh nằm trên giao lộ giữa đường điện biên phủ với xô viết nghệ tĩnh, nằm gần vòng xoay ngã tư hàng xanh. Đây là một vị trí rất thuận lợi, là của ngõ ra vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh nên rất dễ nhận biết cũng như phân phối sản phẩm xe.

Từ năm 2004 với những nỗ lực và thành quả đạt được, Haxaco chính thức được công nhận trở thành Nhà phân Phối Đầu Tiên của Mercedes-Benz Việt Nam. Hiện nay, Mercedes Haxaco Hàng xanh trở thành đại lý đứng đầu trong số các đại lý chi nhanh của Haxaco không chỉ phân phối xe trên toàn quốc mà còn luôn cập nhập các mẫu xe mới nhất, tổ chức triển lãm các dòng xe hạng sang của Mercedes tới người tiêu dùng Việt.

dai ly mercedes haxaco hang xanh-1

Là trụ sở chính của Haxaco tại miền Nam, Mercedes Hàng xanh có quy mô rất lớn về cả mặt hoạt động và tổ chức với 2 showroom lớn tại trụ sở chính tại địa chỉ số 10 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh và tại 104 Nguyễn Văn Cừ, Quận 1. TP. Hồ Chí Minh. Cùng với đó là một chi nhánh tại đại lộ Võ Văn Kiệt cũng là một đại lý lớn. Tại các showroom này thường xuyên tổ chức ra mắt, triển lãm các sản phẩm xe mới nhất cũng như tổ chức các hoạt động như chương trình lái thử xe,…

Không chỉ thể hiện đẳng cấp và vai trò to lớn thông qua quy mô hoạt động, đại lý Mercedes Haxaco Hàng Xanh còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, là nơi có doanh số phân phối xe lớn hàng đầu hiện nay. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn, làm việc nhiệt tình, tận tâm cũng là một yếu tố quan trọng góp phần làm tăng doanh số và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Với mục đích và mong muốn mang lại cho khách hàng Việt sản phẩm xe chất lượng, mới nhất của thương hiệu Mercedes, đại lý Mercedes Haxaco Hàng Xanh đang ngày càng phát triển và luôn chào đón quý khách hàng với các chương trình, dịch vụ hấp dẫn, bất ngờ nhất. Hãy đến với chúng tôi, chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng về mọi phương diện dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.