Tư vấn thời điểm mua xe thích hợp nhất dịp cuối năm

Chào mọi người,

Hiện tôi đang có ý định mua xe ô tô. Cũng tích cóp cả mấy năm nay rồi, giờ muốn mua một em về phục vụ cho công việc và việc đi lại của gia đình. Thực tế thì tôi cũng đang chờ thời điểm tốt để mua xe. Nghe nói mua xe vào dịp cuối năm sẽ có giá tốt, nhiều khuyến mại hơn do nhiều hãng có dịch vụ tri ân khách hàng, khuyến mãi và đẩy doanh thu cuối năm. Không biết lựa chọn mua xe vào thời điểm này có thực sự lý tưởng. Các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi vụ này nhé. Xin cảm ơn! (Xuân Thái – Bình Tân – Hồ Chí Minh).

Tư vấn thời điểm mua xe thích hợp nhất dịp cuối năm

Tư vấn bạn đọc:

Ngọc Mạnh: đúng là vào dịp cuối năm cũng có một số hãng xe, đại lý có mở khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên anh cũng không nên trông chờ nhiều vào việc sẽ giảm giá nhiều đâu nhé. Có thì đó là mấy khuyến mãi tặng quà này nọ thôi.

Ngọc Hùng: ối, anh nghĩ thế có khi là sai lầm nhé. Chưa chắc đâu. Thường thì thấy dịp đầu năm mua xe có nhiều khuyến mại, giảm giá và giá rẻ nhất là vào tầm tháng 7 – 9 âm lịch. Các hãng xe khác nhau sẽ có chương trình khuyến mại khác nhau theo nhiều đợt. Cuối năm ngoái tôi cũng mua một em Mercedes C200 vào cuối năm với mục đích phục vụ đi lại và tôi cũng rất ưng.

Ngoc Tinh: còn phải xem xem bác muốn mua xe nào đã chứ. Nếu đã nhằm xe nào rồi thì săn khuyến mại xem. Không phải cứ cuối năm là các hãng xe ô tô đồng loạt giảm giá đâu.

HaiTran_manga: em nghe người ta nói mua xe đầu năm, bán xe cuối năm. Bác cứ thế mà hành động. :))

Hai Nguyen: giảm giá thì mình không biết vì cũng không có thời gian tìm hiểu hết về các thông tin này. Riêng mình cũng đang có ý định mua xe Mercedes GLC mới. Nếu bạn có hứng thú và thích xe nào của hãng này mà thiếu tiền thì có thể mua xe trả góp hoặc vay tiền lãi xuất thấp để mua cũng được. Mình thấy nhiều người quan tâm tới cái này.

Khang Pham: nếu anh quan tâm tới xe Mercedes về thông tin, đánh giá từng sản phẩm, giá cả xe, chương trình khuyến mại thì cứ gọi em theo số 0912 75 3738 bất cứ khi nào cần, em sẽ đáp ứng tư vấn cụ thể.