Nên mua xe Mazda CX-9 hay Mercedes GLC 250?

Em đang có ý định cuối năm nay mua xe Mazda CX-9 gần 2 tỷ nhưng thấy Mercedes mới ra con GLC 250 có giá 1,7 tỷ khá đẹp, xe thương hiệu lớn nên khá ưng ý. Giờ em đang phân vân không biết nên chọn em nào. Xin nhờ mọi người từ vấn giùm giúp em chọn được xe phù hợp. Xin cảm ơn! (Ngọc Vinh).

Nên mua xe Mazda CX-9 hay Mercedes GLC 250?

Ý kiến bạn đọc:

Ducphat_12: mình nghĩ tiền nào của ấy, xe giá cao hơn thì đẳng cấp và chất lượng chung sẽ tốt hơn. Hơn nữa, xe Nhật cũng nổi tiếng bền và thực dụng. Còn Mercedes thì thương hiệu lớn rồi. Mercedes GLC mới ra thay thế cho dòng GLK trước đó nên có nhiều cải tiến okie hơn. Quan trọng là bạn thích hãng nào thì chọn hãng đó.

Manh Dat: 2 xe này đâu có cùng phân khúc đâu bạn. Mazda CX-9 7 chỗ còn Mercedes GLC 250 5 chỗ. Bạn xem nhu cầu của mình sử dụng loại nào hợp với mục đích và hoàn cảnh của mình thì mua. Cả 2 xe này đều okie cả, mỗi thằng một vẻ.

Lê Thắng: lá mình sẽ vote ngay cho em Mercedes GLC 250 vì mới đi ngắm em này về xong. Thiết kế đúng là bắt mắt, hơn hẳn dòng thay thế là GLK trước đó. Các chi tiết bên ngoài mềm mại đã mắt, nội thất sang trọng. Mình hiện đang lái Mazda 5 và muốn đổi xe. Dự là sẽ chuyển sang GLC luôn.

Phongvund: cả 2 xe này được cái rộng rãi, cao giàn thoáng gầm. Của CX9 là 204mm còn của GLC là 213mm. Xét về tính năng thì Mercedes GLC có nhỉnh hơn, có chế độ nâng hạ gầm xe nên khi di chuyển trên địa hình khó khăn sẽ linh hoạt hơn. Với giá giữa 2 tỷ và 1,7 tỉ thì chọn GLC thấy hợp lý hơn rồi. Quan trọng là bạn muốn loại 7 chỗ hay 5 chỗ thôi.

Tùng: cả 2 đều sang trọng, tiện nghi, hiện đại nên chọn xe nào cũng được. Nhưng nếu là mình, mình sẽ chọn Mẹc vì dù gì cũng thương hiệu lớn, khi bán lại có giá hơn. :D.

Vandinh_04: tôi sẽ chọn Mazda CX-9, xe kiểu dáng mạnh mẽ, 7 chỗ rộng rãi. Cũng đã tìm hiểu khá nhiều về con này rồi.

Nguyễn Văn Chung: mình cũng đang phân vân Mazda CX-9 và GLC 300. Mọi người cho thêm ưu nhược điểm về tính năng của 2 xe này đi. Với lại loại nào tiết kiệm xăng hơn ?