Nhà phân phối Mercedes-Benz Ngô Quyền

Được thành lập từ tháng 7/2010, nhà phân phối Mercedes-Benz Ngô Quyền luôn theo sát từng bước hoạt động và chứng kiến sự phát triển của Mercedes tại Việt Nam. Từ những dòng xe Mercedes-Benz nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội cho tới nay, nhà phân phối Mercedes-Benz Ngô Quyền vẫn là địa chỉ không thể bỏ qua của đông đảo khách hàng trên địa bàn thủ đô và các tỉnh lân cận yêu thích thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” để tham quan, trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ mới nhất.

mercedes-benz-ngo-quyen

Nhà phân phối Mercedes-Benz Ngô Quyền được đặt tại số 2 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà nội với tổng diện tích 500m2 được phân chia rõ ràng theo từng khu vực gồm phòng trưng bày, phòng kinh doanh, và nơi nhận xe vào xưởng. Với vị trí và quy mô như vậy đáp ứng phục vụ khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ mà không có nhiều thời gian để mang xe tới xưởng dịch vụ của Vietnam Star Hà Nội tại KCN Hà Nội Đài Tư, Long Biên.

Đại lý phân phối xe Mercedes-Benz Ngô Quyền tại Hà Nội cũng thuộc một trong số các cơ sở được xây thuộc dự án Autohaus có sự liên kết của Mercedes-Benz và công ty An Du. Tất cả các hoạt động từ cung cấp sản phẩm mới, chức năng bán hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, các trang thiết bị, bảo hành, sửa chữa,… đều tuân thủ nghiêm ngặt theo chất lượng tiêu chuẩn của Mercedes-Benz thế giới.

dai-ly-mercedes-benz-ngo-quyen

Tại đây, khách hàng có thể được chiêm ngưỡng tất cả các dòng sản phẩm mới nhất được hãng xe Đức tung ra thị trường ở bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng và lái thử sản phẩm xe thuộc các dòng mới nhất với công nghệ và thiết kế mới nhất hiện nay của Mercedes như Mercedes-Benz GLE400 EXCLUSIVE , Mercedes-Benz GLE450 COUPE,… Ngoài ra khi tới đây, quý khách hàng còn được tận hưởng không gian sành điệu và đẳng cấp trong khi chiêm ngưỡng sản phẩm và chờ làm dịch vụ.

Cho đến nay, với bề dày hoạt động, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đủ chuyên môn nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm khi mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chất lượng và hài lòng nhất, Mercedes-Benz Ngô Quyền đã được công nhận là đại lý xuất sắc nhất Việt Nam cho Dịch Vụ Xuất Sắc Đông Nam Á trong hệ thống phân phối mang tầm chiến lược của Mercedes. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi sở hữu một chiếc “xế hộp” mang thương hiệu Ngôi sao 3 cánh khi lựa chọn dịch vụ tại Mercedes-Benz Ngô Quyền.