Mercedes-Benz Hải Phòng

Đại lý xe Mercedes-Benz Hải Phòng là một phần quan trọng trong mạng lưới phân phối sản phẩm xe hơi thuộc chiến lược kinh doanh của thương hiệu xe Đức tại Việt Nam. Được thành lập từ tháng 2/2015, với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố quy mô, phong cách thiết kế, hoạt động, chất lượng dịch vụ, mô hình kinh doanh theo tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam, Mercedes-Benz Hải Phòng thu hút sự quan tâm chú ý cảu đông đảo người tiêu dùng và trở thành đại lý phân phối xe “Mẹc” lớn nhất miền Bắc.

mercedes-benz-hai-phong

Mercedes-Benz Hải Phòng được xây dựng dựa trên sự hợp tác của Mercedes-Benz cùng với Đại diện Ủy quyền An Du – công ty thành viên của tập đoàn Gami đầu tư thuộc dự án Autohaus theo tiêu chuẩn Mercedes-Benz toàn cầu nên còn được gọi là Mercedes-Benz Autohaus.

Mercedes-Benz Autohaus được đầu tư thiết kế và xây dựng theo đúng tiêu chuẩn mới nhất của Mercedes-Benz với tổng đầu từ lên đến 2 triệu USD và diện tích sử dụng 5.000m2. Điều quan trọng là đại lý nằm ở vị trí đắc địa rất thuận lợi trong hệ thống lưu thông trên tuyến đường Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Vi trí này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng để trải nghiệm các loại dịch vụ và sản phẩm mang thương hiệu “ngôi sao 3 cánh”.

Về không gian cơ sở được thiết kế rộng rãi, chuyên nghiệp mang phong cách tiện nghi, sang trọng. Khách hàng khi tới đây tham quan sản phẩm cũng như sử dụng dịch vụ được cung cấp dịch vụ tiện ích như có phòng VIP, Coffee Restaurant và các khu vực chức năng dành riêng cho khách hàng. Trong lúc chờ xe làm dịch vụ, khách hàng có thể truy cập internet 24/24h, xem phim với dàn âm thanh chất lượng cao phục vụ giải trí.

Tại đây, Mercedes cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ hiện hành của thương hiệu xe Đức đang áp dụng tại Việt Nam. Tất cả các dòng xe, sản phẩm xe hơi đời mới nhất mới ra lò của Mercedes đều được trưng bày tại Mercedes-Benz Hải Phòng để phục vụ cho quý khách hàng đến tham quan, tham khảo. Hiện tại, dòng xe mới nhất của thương hiệu này là GLE như Mercedes-Benz GLE400 EXCLUSIVEMercedes-Benz GLE450 COUPE,… cũng đã có mặt tại đây.

Bên cạnh đó, Mercedes Hải Phòng Autohaus có xưởng sửa chữa với hệ thống các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất đạt đúng tiêu chuẩn chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt của Mercedes-Benz toàn cầu. Đây cũng là cơ sở cung cấp phụ tùng xe chính hãng Mercedes-Benz duy nhất có tại Hải Phòng.

Với chất lượng dịch vụ hoàn hảo mang đúng tiêu chuẩn Mercedes cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng khi đến với Mercedes-Benz Hải Phòng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất và cùng nhau trải nghiệm đẳng cấp trên con đường chinh phục thành công và những trải nghiệm thú vị nhé.

Địa chỉ:

Mercedes-Benz An Du Autohaus Hải Phòng

Địa chỉ 12 Hà Nội (Km7, đường 5 cũ), P. Q