Giá xe Mercedes GLC lắp ráp tại Việt Nam

Mercedes GLC là dòng xe sang phân khúc SUV của hãng xe Đức rất được ưa chuộng trên thế giới và thị trường Việt Nam. Hiện nay, sau Đức, Việt Nam là nước thứ 2 có dây chuyền lắp ráp Mercedes GLC 2016. Dự án thực hiện lắp ráp những chiếc GLC “Made in Vietnam” đã được bắt đầu từ tháng 3/2015 và đến tháng 6/2016 đã chính thức ra mắt khách hàng trên thị trường.

Giá xe Mercedes GLC lắp ráp tại Việt Nam

Mercedes GLC là dòng xe ra đời tiếp nối và thay thế cho đàn anh GLK trước đó và nhanh chóng nhận được sự chú ý của người tiêu dùng. Tại thị trường Việt Nam, những chiếc xe GLC là một trong những chủ lực trong phân khúc SUV cỡ nhỏ tại Việt Nam. Vậy Mercedes GLC 2016 lắp ráp trong nước có gì nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác như như Audi Q5, BMW X3 hay Lexus NX200t ?

Giá xe Mercedes GLC lắp ráp tại Việt Nam

Những chiếc xe GLC được lắp ráp tại Việt Nam tuân thủ đúng hoàn toàn thiết kế, cấu tạo động cơ, hệ thống trang thiết bị điện tử và khoang nội thất theo tiêu chuẩn thiết kế Đức. Tất cả các linh kiện và bộ phận lắp ráp được nhập khẩu từ “nước mẹ”. Từ đầu năm 2016, phần quan trọng nhất là khung xe đầu tiên đã được đóng thử nghiệm và được nhúng tĩnh điện theo công nghệ tiêu chuẩn hiện đại nhất mang tên Zircobond và sơn màu theo quy trình khép kín. Tất cả các khâu khác đều được thực hiện rắp ráp theo tiêu chuẩn công nghệ Đức. Trong quá trình lắp ráp luôn có sự hỗ trợ và kiểm tra chặt chẽ của các chuyên gia Đức.

Giá xe Mercedes GLC lắp ráp tại Việt Nam

Những sản phẩm “made in Vietnam” ra lò phải trải qua 4 cổng kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn của Mercedes-Benz gồm: kiểm tra thân xe, chất lượng sơn, dây chuyền lắp ráp (động cơ, nội thất, xuất xưởng) và kiểm tra tổng thể. Do đó những chiếc xe GLC lắp ráp tại Việt Nam sau khi xuất xưởng đảm bảo được các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng như những sản phẩm chính hãng từ Đức.

Về ngoại thất, Mercedes GLC được cải tiến hơn so với đàn anh GLK với kích thước dài và rộng hơn lần lượt là 120mm và 50mm. Theo công bố, của Mercedes, đây là mẫu SUV cỡ nhỏ có trục cơ sở lớn nhất phân khúc. Tất cả các chi tiết kích thước ngoại hình và thể tích đều tăng lên so với phiên bản GLK cũ.

Vệ thiết kế nội thất chủ đạo là chất liệu gỗ kết hợp với da và hợp kim được bố trí, thiết kế hài hòa mang lại vẻ sang trọng và đẳng cấp riêng biệt. Các chi tiết đáng chú ý khác là của sổ trời rộng, hệ thống âm thanh 13 loa, GPS tích hợp bản đồ Việt Nam là trang bị trên GLC 300 AMG vô cùng hiện đại.

Giá xe Mercedes GLC lắp ráp tại Việt NamGiá xe Mercedes GLC lắp ráp tại Việt Nam

Động cơ của Mercedes GLC được trang bị theo từng phiên bản. GLC lắp ráp tai Việt Nam gồm 2 phiên bản là Mercedes GLC 250 4Matic và GLC 300 AMG 4Matic. Trong đó, GLC 250 được trang bị động cơ dung tích 2.0 lít, công suất cực đại 221 mã lực. Còn bản GLC 300 AMG 4Matic cũng sử dụng động cơ 2.0 lít nhưng công suất 245 mã lực và là mẫu xe iết kiệm nhiên liệu nhất phân khúc, chỉ 6,5L/ 100km. Cả hai phiên bản động cơ trên sử dụng nhiên liệu xăng.

Để biết thêm chi tiết cũng như thông tin giá cả và mua xe Mercedes GLC giá cạnh tranh, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp theo Hotline: 0912 75 3738 sẽ được tư vấn cụ thể và tận tình nhất.