Giá gương chiếu hậu xe Mercedes

Chào cả nhà,

Em rình mãi và tích cóp mãi mới mua được em Mercedes E200 đời mới nhất. Phải nói là hãng diện và mừng vui nhiều các bác ạ. Tuy nhiên, chưa sung sướng được bao lâu thì lần mới đây xe em bị vặt mất gương chiếu hậu bên phải. Tức điên mà không làm gì được các bác ạ. Vậy là phải bỏ tiền ra lắp đặt phụ tùng mới rồi. Em cũng có tìm hiểu qua rồi, có thể mua phụ tùng chính hãng hoặc lắp đặt bên ngoài cũng được nhưng chưa biết nên chọn chỗ nào và nhất là giá cả của phụ tùng là bao nhiêu. Em thì trước giờ chỉ tìm hiểu giá xe chứ cũng chưa để ý tới giá phụ tùng. Bác nào biết giá chỉ em với nhé. Em cảm ơn nhiều!

Giá gương chiếu hậu xe Mercedes

Độc giả: Hoàng Chương – Q. Bình Thạnh – TP.HCM

Ý kiến bạn đọc:

– Thành Trung (Mercedes Club QD): nhiều người cũng cùng chung nỗi khổ như bạn và phải ngậm ngùi đi mua phụ tùng gương để lắp đặt và tôi cũng thế đây. Tôi chọn lắp đặt chính hãng tại Mercedes Trường Chinh giá hơn 600$ nhé. Tôi khuyên bạn nên vào chính hãng mà làm cho chắc ăn. Đắt tí mà đảm bảo, quyết không để cho mấy bọn ăn trộm có cơ hội lần nữa.

– Thanhphong88: trước em có tham khảo giá chính hãng vụ này rồi để phòng thôi nhưng hy vọng là ko bị cuỗng phụ tùng gì trên xe. Bác thử liên hệ Hotline này 0912 75 3738 sẽ được tư vấn chính xác nhất cả về lắp đặt và giá cả luôn nhé. Em thấy chỗ này báo giá okie lắm. Mà tiện thể bác lắp ngay cho em cái vòng bảo vệ mặt gương đi cho chắc thì hơn. Đỡ lo lắng.

– Haphat_CQT: lần sau bạn nhớ bảo vệ xe cho tốt. Thời buổi này trộm cướp đầy đường, nhất là mấy thứ có thể kiếm được tiền như phụ tùng xe hơi sang như Mercedes. Về giá cả thì bạn cứ liên hệ với đại lý chính hãng của Mercedes tại Trường Chinh, Võ Văn Kiệt,… là chính xác nhất và không sợ bị hớ. Đừng ham rẻ mà lắp bên ngoài có khi chất lượng kém, mẫu mã không hợp và nhất là lại tạo cơ hội cho bọn xấu.