Mercedes-Benz Trường Chinh

Phát triển cùng với thương hiệu xe nổi tiếng Mercedes Trường Chinh đã để lại nhiều dấu ấn cho khách hàng cũng như chuyên gia về xe tìm tới. Đại lý xe Mercedes Trường Chinh tự hào là một trong những đơn vị được hãng xe Mercedes tin tưởng cung cấp những chiếc xe hoàn hảo tới tay người tiêu dùng. Từng ngày chúng tôi càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp xe Mercedes hiện nay thông qua doanh số bán xe hàng năm và chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất, giúp chung tôi trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cung cấp các loại xe Mercedes chính hãng nhất nước.

mercedes-truong-chinh

Vị trí Tọa lạc tại số 02 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM, nằm ngay trục đường chính khu vực trung tâm của thành phố, với mặt tiền rộng lớn với mặt sàn sử dụng trên 5.200 m2, diện tích phòng trưng bày là 1.100 m2, diện tích nhà xưởng dịch vụ đạt 1.500 m2, có thể nói đây là vị thế hoàn hảo rất thuận lợi trong việc phát triển bây giờ và tương lai sau này. Diện tích rộng rãi cũng giúp khách hàng dễ dàng di chuyển tích kiệm thời gian đi lại. Đại lý xe Mercedes Trường Chinh được thành lập với số vốn đầu tư khổng lồ lên tới 4 triệu đô la mỹ. Nên có thể xem như đây là trung tâm tiềm lực lớn nhất nhì Tp.Hồ Chí Minh rất thuật lợi cho việc phân phối cung cấp xe tới tay người tiêu dùng.

Đại lý xe Mercedes Trường Chinh chúng tôi luôn cập nhập nhưng dòng xe mới nhất của Mercedes giúp khách hàng có được sự lựa chọn ưng ý, bắt nhịp cùng thời cuộc, không chỉ vậy tới với chúng tôi bạn còn được biết tới với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với giá cả ổn định và dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Tại đây, chúng tôi luôn tiếp nhận và phân phối các dòng sản phẩm, mẫu xe mới nhất của Mercedes để cung cấp tới khách hàng. Bên cạnh đó, hiện nay tại hệ thống của chúng tôi đã đưa vào cung cấp loại hình dịch vụ kinh doanh xe Mercedes đã qua sử dụng, trao đổi xe cam kết với giá tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Cộng thêm việc cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp như:  dịch vụ cung cấp xe mới có bảo hành chu đáo; các dịch vụ bảo hành – bảo trì, cung cấp phụ tùng chính hãng, cung cấp phụ kiện chính hãng,…

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trải qua các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn mỗi năm, vì vậy mà khách hàng tới đây hoàn toàn tin tưởng bởi cách phục vụ chu đáo,thoải máu mà chúng tôi mang lại.

Chúng tôi cam kết mang lại chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất cũng như luôn sẵn lòng chào đón quý khách hàng có nhu cầu sở hữu dòng xe Mercedes sang trọng này nhé!