Đại lý xe Mercedes-Benz Nha Trang

Đại lý xe Mercedes-Benz Nha Trang vừa được chính thức khai trương, nằm tọa lạc trên đường 23/10 Vĩnh Hiệp, Thành Phồ Nha Trang nối từ Nha Trang vào TP.HCM cách trung tâm Nha Trang khoảng 10km. Có thể nói đây là vị trí địa lý hạ tầng cực kì thuận lợi khi xã hội mới đi vào hoạt động, đặc biệt là các siêu thị có quy mô cực kì lớn ở đây.

Cho tới hiện tại đại lý xe Mercedes-Benz Nha Trang là đại lý lớn nhất của mercedes tại khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên giúp khách hàng ở khu vực này có thể dễ dàng sở hữu những chiếc mercedes chính hãng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian đi lại. Tại đại lý xe Mercedes Nha Trang luôn cam kết mang tới cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất và việc tư vấn mua xe miễn phí giúp quý khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn hơn.

mercedes-ben-nha-trang

Đại lý xe Mercedes-Benz Nha Trang dịch vụ chất lượng 

Do mới được chính thức khai trương ra mắt khách hàng nên Đại lý xe Mercedes Nha Trang hiện đang công bố nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như: 1 năm bảo hiểm, 2 năm bảo dưỡng và 3 năm bảo hành. Ngoài ra khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ nhận được những ưu đãi tốt về giá phụ tùng và giờ công… Rất nhiều ưu đãi có lợi dành cho khách hàng trong giai đoạn này mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Bên cạnh đó các thế hệ xe mới của Mercedes cũng được ra mắt ngay tại đây, khách hàng có thể tận mắt chiêm ngững và đưa ra quyết định lựa chọn mua xe thích hợp. Một số mẫu xe mới được trưng bày tại đây như C250 Exclusive thế hệ mới thuộc dòng xe C- Class cũng được ra mắt tại đại lý xe Mercedes-Benz Nha Trang.

mercedes-nha-trang-1

Không chỉ sở hữu nhiều ưu thế về chất lượng dịch vụ mà đại lý Mercedes-Benz Nha Trang cung cấp mà còn rất nhiều lợi thế thuận lợi cho khách hàng tìm tới như: Diện tích rộng lớn lên tới 1.200m2, sở hữu một showroom có thể trưng bày 5 xe và một xưởng dịch vụ hiện đại, trang thiết bị linh kiện, phụ tùng thay thế chính hãng, cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu theo tiêu chuẩn kỹ thuật toàn cầu vì thế mà Mercedes Nha Trang hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ cung cấp xe Uy tín, chính hãng tốt nhất mà khách hàng không nên bỏ lỡ.

Đại lý xe Mercedes-Benz Nha Trang hiện đang là đại lý xe lớn nhất tại khu vực Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều dịch vụ cung cấp, bảo dưỡng, sửa chữa tốt nhất mà các bạn không nên bỏ qua.