Đại Lý xe Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng

Mercedes- Benz chính thức khai trương đại lý xe Mercedes-Benz An Du Đà Nẵng, hiện đang là nhà phân phối ủy quyền mercedes Benz Việt nam lớn nhât ở khu vực miền Trung và vùng Duyên Hải. Chính vì thế mà Đại lý xe Mercedes Đà Nẵng đang là nơi chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của hãng xe nổi tiếng toàn thế giới Mercedes, xứng đáng cạnh tranh với mọi đơn vị xe nào trên toàn Quốc.

Mercedes-An-Du-Da-Nang

Vị trí địa lý Mercedes  An Du Đà Nẵng vô cùng thuận lợi

Với vị trí địa lý năm ở ngay trung tâm Thành Phố gần kê với sân bay quốc tế cùng những công trình kinh tế phát triển nhất tại Đà Nẵng giúp khách hàng dễ dàng tìm tới sử dụng dịch vụ tại đây. Bên cạnh đó quy mô rộng lớn của Đại lý xe Mercedes An Du Đà Nẵng còn khiến bạn phải ngỡ ngàng với diện tích sàn lên tới  5.000 m2 và tổng chi phí đầu tư hơn 3 triệu USD. Được chính thức khai trương từ tháng 4/2012 với sự ra đời không lâu nhưng cho tới nay Đại lý xe Mercedes An Du Đà Nẵng đang là nơi nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng về cả chất lượng lẫn dịch vụ phục vụ mà nơi đây cung cấp.

Mercedes-An-Du-Da-Nang-2

Cung cấp dịch vụ chất lượng nhất

Được nhiều khách hàng tin cậy ưu mến khi Mercedes An Du Đà Nẵng là nơi cung cấp các sản phẩm chính hãng, nơi tổ chức các buổi triển lãm lớn giúp người chiêm ngững được mở rộng tầm mắt và dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn xe. Mercedes An Du Đà Nẵng luôn khẳng định mình với chất lượng cung cấp cho khách hàng luôn tốt bằng cách xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng. Cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo đạt chuẩn theo tiêu chí của hàng đầu của hàng Mercedes trên thế giới. Họ luôn được nâng cao trình độ chuyên môn thông qua những buổi tập huấn dài ngày, cùng với việc lựa chọn nhân viên ưu tú qua những sự kiện tuyển dụng lớn tại Mercedes An Du Đà Nẵng. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về cách phục vụ tư vấn mua xe tại nơi đây.

Mercedes-An-Du-Da-Nang-1

Đồng thời tại Mercedes An Du Đà Nẵng còn cung cấp dịch vụ mua bán, hậu mãi lớn cho khách hàng, khi tới Mercedes An Du Đà Nẵng mua xe thì khách hàng được hỗ trợ mọi thủ tục đăng kí, nộp thuế, đăng kiểm cho tới việc bảo hành, bảo dưỡng xe trong thời gian bảo hành quy định. Không chỉ vậy mà Mercedes An Du Đà Nẵng còn tổ chức các lần kiểm tra xe miễn phí lưu động tận nơi cho khách hàng tại các khu vực xa giúp quý khách hàng không tốn nhiều thời gian công sức đi lại.

Giá cả phù hợp có sức cạnh tranh lớn trên thị trường xe

Một vấn đề mà hầu như khách hàng nào tìm tới đại lý xe đều quan tâm đó chính là giá cả của sản phẩm. Tại Mercedes An Du Đà Nẵng luôn có những điểm cộng tuyệt với trong mắt khách hàng khi giá bán của sản phẩm chính hãng luôn ổn định, phù hợp, không cao hơn so với thị trường. Ngoài ra tại đây còn cung cấp dịch vụ cho vay lên tới 80% giá trị của chiếc xe nếu quý khách muốn mua xe, dịch vụ này giúp các khách hàng dễ dàng thực hiện mơ ước sở hữu cho mình một chiếc xe như mong ước. Chúng tôi cam kết những dịch vụ chăm sóc khách hàng này, và khẳng định rằng Mercedes An Du Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng mà khách hàng không nên bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu mua và tư vấn xe nhé.